Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cần những gì?

Posted on Tin tức 181 lượt xem

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cần những gì? Rất nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng xuất hiện tại các thành phố lớn hiện nay tại nước ta. Có nguồn cung chắc chắn phải có cầu, nhu cầu dọn dẹp vệ sinh tại các văn phòng dường như không thể thiếu nhất là trong giai đoạn nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Số lượng công ty thuê văn phòng làm việc mỗi năm cũng tăng lên một cách đáng kể. Vậy làm thế nào để có thể vệ sinh dọn dẹp văn phòng một cách chuyên nghiệp nhất? Điều này cần nhờ đến những dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín từ bên ngoài hỗ trợ.

Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng được biến đến như một trong những loại hình dịch vụ thiết yếu của phần lớn các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TpHCM. Để giải quyết nhu cầu của khách hàng, Công ty Vệ Sinh Greenhouse đã tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với đầy đủ những tiện ích đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo gói giờ hoặc cố định lâu dài.

Vệ Sinh Greenhouse sẽ cung cấp nhân viên tạp vụ cho văn phòng thực hiện công tác dọn dẹp tại những văn phòng của doanh nghiệp có hình thức làm việc trang nghiêm, tính tổ chức công việc cao. Ví dụ như phòng hợp cổ đông, phòng hội nghị khách hàng, phòng đối tác,…

Những nhân viên phụ trách công việc này cũng sẽ được đào tạo kỹ năng tạp vụ bài bản với quy trình làm việc rõ ràng thông qua sự giám sát của nhân viên của Công ty Vệ Sinh Greenhouse. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Nhờ vậy người thực hiện công việc luôn hoàn thành tốt những công việc được phân công nhờ công tác chuẩn bị trang thiết bị dụng cụ đầy đủ, không những đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình lao động mà còn tránh được thiệt hại cho doanh nghiệp.

Để tạo hình ảnh đẹp nhất cho các công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, quá trình dọn dẹp luôn phải được thực hiện thường xuyên và chỉnh chu nhất để tăng tính chuyên nghiệp và đem đến môi trường làm việc tốt, không gian sạch sẽ thoải mái cho nhân viên thỏa sức sáng tạo.

Các yếu tố dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cần đáp ứng?

Sự chuyên nghiệp

Vệ Sinh Greenhouse rất chú trọng đến công tác đào tạo và hướng dẫn nhân viên của mình một cách bài bản nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ được thực hiện bởi những nhân viên kinh nghiệm, có sức khỏe và năng lực làm việc tốt.

Bên cạnh đó đội ngũ giám sát từ Vệ Sinh Greenhouse có kế hoạch làm việc cụ thể, phối hợp giữa các bộ phận và phòng ban làm việc khác nhau để mang đến kết quả công việc hoàn hảo nhất. 

Xem bài viết: Vệ sinh công trình sau xây dựng TpHCM

Ngoài ra chúng tôi cũng rất chú trọng đến tác phong làm việc chuyên nghiệp, đào tạo nhân viên kỹ nhân mềm và kỹ năng giải quyết vấn đề nếu có sự cố bất chợt xảy ra khi làm việc.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị là một trong những yếu tố không thể thiếu trong quá trình làm việc để góp phần hoàn thiện dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Vệ Sinh Greenhouse được đánh giá tốt hơn. 

Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị đầy đủ cho nhân viên những trang thiết bị vệ sinh hiện đại, không ô nhiễm tiếng ồn, hiệu quả hoạt động tốt và công suất ổn định, mang tính lâu dài với thời gian.

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cần những gì

Quy trình làm việc bài bản

Tại Vệ Sinh Greenhouse chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể cho dịch vụ vệ sinh văn phòng được hoàn thiện hơn như sau:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trên bàn, tường và sàn nhà.

Bước 2: Đổ rác và phân loại rác đúng quy định. Chuẩn bị dọn dẹp khu vực để rác tại các phòng.

Bước 3: Vệ sinh ly, bình nước, tủ lạnh, khu nước uống chung cho nhân viên.

Bước 4: Dọn dẹp và vệ sinh phòng, xịt thơm, trang trí sáp thơm tạo mùi cho văn phòng được thơm hơn.

Bước 5: Sắp xếp bàn ghế, dụng cụ vệ sinh gọn gàng trước khi hoàn tất.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Tác phong trong công việc

  • Đồng phục nhân viên dọn dẹp nghiêm chỉnh, tóc búi gọn gàng.
  • Không làm ồn khi người khác làm việc, nói chuyện nhỏ nhẹ và thái độ nghiêm túc không cười nói mất trật tự.
  • Không xả rác hay sử dụng đồ dùng của người khác một cách bừa bãi.

Các gói vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp phổ biến tại Vệ Sinh Greenhouse

Dịch vụ tổng vệ sinh: Gói dịch vụ này rất thích hợp cho nhân văn phòng mới hoàn toàn và những văn phòng cần được dọn dẹp toàn diện sau những sự kiện lớn. Đây là gói dịch vụ ngắn và ít phát sinh thêm giao dịch kéo dài.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Gói dịch vụ này phù hợp cho những văn phòng ít người, diện tích nhỏ chỉ cần thuê nhân viên tạp vụ thực hiện công việc theo giờ. Giá cả sẽ được thỏa thuận trước đó.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ: Gói theo giờ nhân viên chỉ thực hiện theo khung giờ quy định, gói này chi phí thường rẻ hơn và mang tính linh động cần là có.

Các gói vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp phổ biến tại Vệ Sinh Greenhouse

Tổng kết:

Với nội dung chính liên quan đến câu hỏi “Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp cần những gì?” đã được chúng tôi trình bày cụ thể trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo qua thông tin cung cấp. 

Công ty Vệ Sinh Greenhouse hân hạnh được mang đến dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn TPHCM không kể thời gian hay diện tích dọn dẹp lớn hay nhỏ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành tốt những công việc được giao trong giới hạn cho phép, không gây thiệt hại hay bất kỳ tổn thất nào cho khách hàng. 

Hãy lựa chọn Vệ Sinh Greenhouse đã cảm nhận dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất bạn nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Email: vesinhgreenhouse@gmail.com

Hotline & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

Website: https://vesinhgreenhouse.com/

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x