Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại TpHCM năm 2021

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp  giá rẻ ở đâu tốt uy tín năm 2021? Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng năm 2021? Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhưng không phải đơn vị vệ sinh công nghiệp nào cũng như bạn mong đợi. Bạn cần tỉnh táo khi chọn nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở, xem xét quy trình, bảng giá cũng như sự uy tín của nơi đó. Hãy cùng công ty vệ sinh giá rẻ Vệ Sinh Greenhouse xem ngay bài viết sau đây về các công ty vệ sinh uy tín tại TpHCM và vệ sinh công trình giá bao nhiêu năm 2021 để bạn không sợ thuê nhầm đơn vị.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất 23/03/2021

Nội dung chính

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ nào tốt tại TpHCM 

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sao Việt 

Một trong những công ty vệ sinh giá rẻ TpHCM mà bạn không nên bỏ qua đó chính là dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt. Đơn vị vệ sinh công nghiệp Sao Việt là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà mới xây,…

Tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh công ty đều thực hiện. Theo thời gian, dịch vụ vệ sinh Sao Việt ngày càng khẳng định được danh tiếng, độ chuyên nghiệp của công ty.

Cho đến nay Sao Việt đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực dọn dẹp và sở hữu đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình,…

Khách hàng của vệ sinh công nghiệp Sao Việt 

Khách hàng của công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt khá đa dạng. Họ là những người có tiêu chuẩn sạch đúng nghĩa, cần được nhìn thấy nhà của mình trong trạng thái sạch sẽ và bóng loáng, thơm phức.

Họ cũng được biết đến là những người muốn tập trung phát triển sự nghiệp, nhận đúng những gì đã được cam kết từ đơn vị vệ sinh. Ngoài ra không phải ai cũng thạo việc nhà, vì thế những người không muốn phiền phức thì thường tìm đến họ.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt? 

Bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt vì họ sở hữu đội ngũ nhân viên lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng cũng như họ có thể đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Vệ Sinh GreenHouse 

Công ty vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh GreenHouse là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh thương mại cá nhân. Họ cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như dịch vụ vệ sinh trọn gói giá rẻ. Và đặc biệt bạn có thể tiết kiệm được chi phí kha khá khi đăng ký theo gói thường xuyên, có kỳ hạn ưu đãi riêng.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh Greenhouse cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói giá rẻ
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp
 • Dịch vụ giặt thảm
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng sửa chữa
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ mới, sau sửa chữa, xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà, sau xây dựng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột,…)

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Đông Dương 

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Đông Dương là nằm trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu trên thành phố Hồ Chí Minh. Với những dịch vụ chất lượng, nơi đây đã trở thành được địa chỉ nhiều người quan tâm.

Các dịch vụ của Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương bao gồm 

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày (văn phòng, nhà, căn hộ, nhà máy,…)
 • Vệ sinh tòa nhà – văn phòng công ty
 • Vệ sinh nhà máy – kho bãi – nhà xưởng
 • Tổng vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh những công trình vừa hoàn thành xây dựng
 • Đánh bóng các loại sàn như đá Marble, sàn nhựa, gỗ, bê tông,…
 • Giặt thảm, ghế văn phòng
 • Vệ sinh kính ngoài tòa nhà

Vì sao bạn nên chọn Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương? 

Công ty công nghiệp Đông Dương cung cấp tư vấn dịch vụ miễn phí cho những khách hàng đang có nhu cầu. Bên cạnh đó công ty cũng được biết đến là có các dịch vụ chất lượng, tốc độ phục vụ nhanh, đảm bảo làm hài lòng khách hàng, đưa ra các giải pháp vệ sinh tối ưu nhất nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, hợp lý nhất cho khách hàng.

công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Công ty vệ sinh ở HCM vệ sinh công nghiệp Năm Sao 

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại TpHCM Năm Sao cũng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy móc, hóa chất làm vệ sinh uy tín, chất lượng. Công ty Năm Sao cũng giúp đỡ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vì sao bạn chọn Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao? 

Đây là công ty luôn định hướng phát triển theo hướng bền vững, liên tục cập nhật công nghệ thiết bị hiện đại. Đến với Năm Sao bạn sẽ hài lòng với những gì mà công ty mang lại. Kim chỉ nam của khách hàng là chăm sóc, tư vấn và giúp đỡ khách hàng một cách chu đáo và tận tâm.

Các dịch vụ của Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao bao gồm 

Tại công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao bao gồm các dịch vụ vệ sinh nhà cửa như vệ sinh căn hội, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thực – villa. Ngoài ra Năm Sao cũng kinh doanh các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, nhà kính cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, bảng hiệu, thảm văn phòng,…

Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn 

Khi nhắc đến công ty vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn người ta thường hay biết đến về sự hài lòng tốt nhất bởi chất lượng dịch vụ của công ty. Có thể nói đây là công ty vệ sinh công nghiệp khác so với các công ty khác trên địa bàn thành phố. Và đây cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn liên hệ khi có nhu cầu vệ sinh.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ tại công ty vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn? 

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn bao gồm đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Họ luôn đặt chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra họ cũng sỏ hữu thiết bị phục vụ vệ sinh hiện đại.

Các dịch vụ của Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn bao gồm 

Hiện nay dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn bao gồm vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh căn hộ, nhà xưởng,… Ngoài ra họ cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chà sàn, lau kính, giặt rèm,…

Công ty vệ sinh giá rẻ ở HCM Vệ Sinh Thanh Bình 

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Thanh Bình là một trong những công ty đã hoạt động vệ sinh chuyên nghiệp hơn 10 năm. Và đây cũng là một công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ TpHCM. Đến với công ty này bạn sẽ được công ty mang lại dịch vụ tốt nhất và luôn làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt giá cả của Thanh Bình luôn cạnh tranh nên nơi đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đặt mục tiêu dịch vụ lên hàng đầu.

Vì sao bạn nên chọn Công Ty Vệ Sinh Thanh Bình? 

Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín Thành Bình đã hoạt động hơn 10 năm và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tình khách hàng nhờ giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ tốt luôn là một trong những điểm cộng của công ty.

Bên cạnh đó công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chăm chỉ làm việc đúng quy trình cẩn thận. Các thiết bị máy móc vệ sinh của Thanh Bình cũng thường xuyên cập nhật.

Các dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Thanh Bình bao gồm 

Hiện nay công ty vệ sinh Thanh Bình đang cung cấp cá dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các cao ốc văn phòng, trường học, căn hộ, siêu thị, trung tâm thương mại,.. Thanh bình cũng cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên, giặt thảm sàn, thảm trang trí, ghế sofa,…

Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Thanh Bình cũng cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá cá loại, lau kính, nhôm các cao ốc văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn,…

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Không Gian Sạch 

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ TpHCM Không Gian Sạch cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TpHCM ở các nhà máy, trường học, giặt thảm, ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài của tòa nhà.

Bên cạnh đó Không Gian Sạch cũng cung cấp văn phòng trọn gói, dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất,… uy tín hàng đầu tại TpHCM. Đây cũng được biết đến là một trong những đơn vị đưa vào sử dụng các công nghệ hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe, các yêu cầu của khách hàng từ đó mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ Nice House 

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ TpHCM hay 24H là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ vệ sinh công cộng, bảo dưỡng tòa nhà, trường học, nhà xưởng,… Đây cũng là tổng công ty công nghiệp Sài Gòn bạn không nên bỏ qua.

Mục đích là làm tăng tuổi thọ đồ đạc, phục hồi đánh bóng vật liệu, các thiết bị nội thất từ sàn đá Marble – Granite, sàn gỗ, sàn gạch,…

Công ty Nice House luôn cam kết mang lại chất lượng tốt giá rẻ và phục vụ tận tâm 24H. Vì vậy không có gì bất ngờ khi công ty Nice House là một trong những đơn vị uy tín phục vụ trong lĩnh vực này.

Cung cấp các dịch vụ vệ sinh bao gồm các hạng mục 

Hiện nay công ty Nice House đang cung cấp các dịch vụ như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà, chung cư,.. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa và các công trình sau xây dựng, giặt thảm văn phòng, nệm, giặt ghế. Bên cạnh đó công ty cũng có dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, đánh bóng cầu thang,….

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ GFC CLEAN 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại TpHCM thì không nên bỏ qua công ty GFC CLEAN. Dịch vụ vệ sinh công ty này ra đời từ năm 1996 và đã trải qua gần 25 năm kinh nghiệm nên mang lại uy tín và dịch vụ hàng đầu trong ngành vệ sinh tại Việt Nam.

Một ưu điểm của GFC CLEAN là có hệ thống chi nhánh tại 63 tỉnh thành phố Việt Nam. Chính vì thế nó có văn phòng đại diện ở tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam.

Cung cấp các dịch vụ vệ sinh bao gồm các hạng mục 

Dịch vụ công ty GFC cũng khá đa dạng từ vệ sinh tòa nhà, văn phòng, chung cư, nhà xưởng, trường học, giặt thảm, ghế nệm,.. Ngoài ra công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh ống gió, giàn bếp, cung cấp các thiết bị làm sạch, dịch vụ phục hồi sàn đá hay đánh bóng sàn bê tông.

Công ty vệ sinh công nghiệp AAClean 

Công ty vệ sinh công nghiệp AA Clean là công ty dịch vụ vệ sinh ở TpHCM hàng đầu tại TpHCM và các tỉnh phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,.. với dịch vụ đa dạng và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp AAClean cung cấp

Hiện nay AA Clean đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây. Ngoài ra công ty cũng tổ chức các dịch vụ nhà xưởng như vệ sinh bụi, đường ống, mạng nhện,…Ngoài ra giá cả các dịch vụ khác như lau kính tòa nhà, công trình sau xây dựng, giặt thảm văn phòng cũng phải chăng.

Công ty vệ sinh giá rẻ Vệ Sinh Greenhouse và chính sách báo giá dịch vụ 2021

Vệ Sinh Greenhouse được mệnh danh là công ty cung cấp mọi dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ trọn gói trong đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ bao gồm: Làm sạch tổng hợp, làm sạch công trình, làm sạch định kỳ hay khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ

Khách hàng vệ sinh công nghiệp hiện nay của chúng tôi bao gồm:

 • Các công trình diện tích lớn: Khu thương mại, các nhà máy sản xuất, văn phòng cao ốc, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự chung cư hay những trường đại học
 • Các công trình diện tích trung bình: Khách sạn, văn phòng công ty diện tích trung bình <10 tầng lầu, rạp chiếu phim,..
 • Các công trình diện tích nhỏ: công ty văn phòng nhỏ, quán cafe, nhà cấp 4, nhà ở,..

Tại sao lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ của công ty Vệ Sinh Greenhouse?

Công ty vệ sinh giá rẻ Vệ Sinh Greenhouse luôn đảm bảo cho khách hàng sự uy tín chuyên nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại, sử dụng hóa chất an toàn trong quá trình làm vệ sinh, đảm bảo các bước trong quy trình dọn vệ sinh công nghiệp chuẩn.

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao trong công việc, tận tâm với từng khách hàng. Mức giá cạnh tranh trên thị trường, có ký kết hợp đồng rõ ràng chi tiết. 

Các đối tác hợp tác với công ty vệ sinh giá rẻ Vệ Sinh Greenhouse:

 • Các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank, Mbbank, FPT, VINGroup, công ty xây dựng, ..
 • Các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các khu chế xuất tại HCM, H. Bến Cát , H. Dầu Tiếng, TT Dĩ An , H.Phú Giáo H.Tân Uyên Thuận An, TP.Thủ Dầu 1, Mỹ PhướcThuận Giao, Tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, TP Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, …
 • Tổng vệ sinh công nghiệp tại Thảo Điền Quận 2, Phú Mỹ Hưng Quận 7 TpHCM, các khu biệt thự quận 9 TpHCM,…và nhiều căn hộ chung cư cao cấp, nhà cửa, nhà ở, văn phòng tại TPHCM khác 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Vệ Sinh Greenhouse cam kết mang đến và phục vụ cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá tốt

Tham khảo: Các công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Vệ Sinh GreenHouse

Vệ sinh công nghiệp chính là tổng hợp tất cả dịch vụ vệ sinh liên quan mà công ty đã và đang cung cấp cho từng khách hàng

Vệ sinh nhà cửa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu  tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, sinh nhật, tổ chức sự kiện, tiệc cưới,..

Lau dọn nhà cửa, hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. thực hiện nhanh chóng trong ngày. Đáp ứng theo yêu cầu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tại 1 phòng hay nhiều phòng  

Công ty chuyên cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp tại tphcm

Vệ sinh sau xây dựng

Công trình vừa xây dựng xong còn nhiều bụi bẩn, rác, xi măng trên tường, mặt sàn,..Bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng thì Vệ Sinh Greenhouse với đội nhân viên lớn luôn sẵn sàng “tiếp đón” cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng làm sạch nhanh gọn trong 1 ngày hay ít hơn tùy yêu cầu khách hàng

Dịch vụ giặt thảm

Hiện tại tại các công ty văn phòng thường có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm trải, dịch vụ giặt thảm văn phòng, sàn hay sàn trang trí,..Với chất liệu từng loại thảm khác nhau sẽ sử dụng hóa chất và cách giặt thảm phù hợp cho từng loại thảm

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm nhanh tay gọi cho chúng tôi qua Hotline 0962.004.246 – 0965.911.039 để được báo giá và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa

Giặt thảm hay giặt ghế sofa không phải dễ vì bạn cần hiểu biết về chất lượng của từng loại. Đòi hỏi nhân viên của đội vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm, hiểu biết, nhạy bén xử lý những tình huống khó trên ghế sofa của bạn

Dịch vụ mài sàn bê tông

Công ty vệ sinh giá rẻ Vệ Sinh Greenhouse cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng, việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuẩn dành cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt hơn bao giờ hết

Dịch vụ giặt rèm cửa

Cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Theo sự thống kê từ công ty Vệ Sinh Greenhouse có 10 năm kinh nghiệm thì khách hàng lựa chọn gói vệ sinh văn phòng bao gồm tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ 

Tổng vệ sinh văn phòng công ty 1 lần thì chúng tôi đến khảo sát, báo giá, khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ thì sẽ thống kê thực tế công việc hàng ngày cần dọn dẹp làm sạch kết hợp với yêu cầu của khách hàng, tiến hành ký hợp đồng chúng tôi sẽ dựa vào khối lượng công việc dọn dẹp đó để đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý để giúp văn phòng công ty luôn sạch hàng ngày

Ngoài ra dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại công ty Vệ Sinh Greenhouse bao gồm vệ sinh trần nhà, vệ sinh tường nhà, vệ sinh tay vịn thang bộ, vệ sinh cầu thang, vệ sinh vật dụng trong nhà ( bàn, ghế, tủ và các vật dụng khác), vệ sinh khu vực Toilet, nhà bếp, vệ sinh hành lang, khu vực xung quanh nhà ở, làm sạch hệ thống công tắc điện, cầu dao điện,..

Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Xem thêm: Quy trình vệ sinh máy móc thiết bị

Trang thiết bị máy móc sử dụng

Đầu tư trang thiết bị và máy móc dọn dẹp làm sạch công ty Vệ Sinh Greenhouse sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến cao cấp từng khách hàng

Máy chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp được đầu tư từ 8 triệu – 10 triệu/máy, máy chà sàn chuyên dùng cho vệ sinh các công trường, các trung tâm thương mại

Máy hút bụi công nghiệp

Chọn mua và sử dụng máy hút bụi công nghiệp tần suất hoạt động cao dễ dàng làm sạch nơi rất nhiều bụi bẩn 

Hóa chất chuyên dụng

Công ty Vệ Sinh Greenhouse sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn không độc hại, hóa chất chính hãng, rõ nguồn gốc, chuyên dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch, an toàn cho khách hàng cung như đồ nội thất trong nhà bạn

Thời gian thực hiện vệ sinh công nghiệp tại TpHCM

Mỗi đội vệ sinh sẽ có từ 4 người – 8 người. Trong đó:

 • Sử dụng dịch vụ vệ sinh không cần dùng máy: từ 2–>4 người thực hiện vệ sinh như trần nhà, tường gạch, cửa chính, cửa sổ, cổng nhà, lau kính, bàn, ghế, tủ, vệ sinh hành lang bên ngoài nhà ở, xử lý bụi, hút bụi, thu gom rác,..
 • Có sử dụng máy: từ 1 –> 2 người dùng máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp và lau sàn nhà,..
 • 1 đến 2 thợ có kinh nghiệm giỏi nhất sẽ đu dây lau kính, vệ sinh kính mặt ngoài của căn nhà

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại TpHCM

Vệ Sinh Greenhouse xin gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ mới nhất tháng 04/2021. Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ dựa trên giá cạnh tranh thị trường và chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Giá rẻ - Uy tín TPHCM

Bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Mức chi phí vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp,… trong bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là áp dụng cho khách hàng vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà mới xây hoặc sửa chữa xong. Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp kinh nghiệm dày dặn chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của máy móc và hóa chất chuyên dụng. 

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng sửa chữa

 • Tổng vệ sinh nhà phố (M2) 12,000 – 18,000
 • Tổng vệ sinh biệt thự villa (M2) 18,000 – 50,000
 • Tổng vệ sinh trường học, bệnh viện (M2) (Liên hệ khảo sát)
 • Tổng vệ sinh nhà máy (M2) (Liên hệ khảo sát)
 • Xịt khử mùi, khử trùng (M2) (4,500 – 10,000)

Dọn vệ sinh công trình giá

 • Vệ sinh hút bụi trần nhà, máng đèn: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh Lau ống gió, ống pccc (tòa nhà): 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh, tẩy rửa sơn, xi măng bám trên nền gạch, tường: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh, trét bột chỉ (nếu cần) tường và nền nhà: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Lau chùi, vệ sinh cửa chính, cửa sổ, lan can: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh nội thất (tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ đồ): 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Lau chùi, vệ sinh cầu thang bộ, thang máy: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Chà sạch sàn công nghiệp bằng máy đánh sàn: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Hút khô, hút ướt mặt sàn: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Hút bụi bằng máy hút chuyên dụng: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh bếp, nhà WC, Phòng tắm: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Xu dọn rác thải để lại sau xây dựng đến nơi tập kết (phí thêm) 

Tổng vệ sinh ngoại thất:

 • Xử lý rác thải công nghiệp sau xây dựng: 10.000-18.000đ/M2
 • Vệ sinh mặt đá, gạch ốp tường: 10.000-18.000đ/M2
 • Lau kính ngoại thất (không đu dây): 10.000-18.000đ/M2
 • Quét dọn, chà rửa sân ngoài: 10.000-18.000đ/M2

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng này có giá trị tham khảo. Để biết giá chính xác hơn quý khách có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0962.004.246 – 0965.911.039 để được tư vấn miễn phí. 

Bảng giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà ở 1 lần

Mức giá vệ sinh công nghiệp nhà ở dành cho khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh dọn theo gói vệ sinh công nghiệp như: tổng vệ sinh cuối năm, tổng vệ sinh lại văn phòng, vệ sinh nhà trước khi chuyển đến ở, vệ sinh để tổ chức sự kiện như sinh nhật, đám cưới, đám hỏi, vệ sinh nhà cho thuê lại, ..

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất 2021

Dọn vệ sinh nội thất tổng thể: 

 • Quét bụi, quét mạng nhện ở bề mặt trần nhà: 8.000 đ => 20.000 đ/m2
 • Lau chùi bề mặt tường sạch sẽ: 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Lau chùi, làm sạch cửa gỗ, cửa sổ: 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Vệ sinh nội thất (tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ đồ): 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Lau chùi bên ngoài thiết bị điện (Tủ lạnh, quạt, đèn, máy lạnh, máy giặt): 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Quét dọn bụi bẩn trong ngóc ngách, sàn nhà Hút khô, hút ướt sàn và gia dụng: 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Chà sàn công nghiệp bằng máy đánh sàn: 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Hút bụi bằng máy hút chuyên dụng: 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Lau chùi bếp, nhà WC, Phòng tắm, làm mới thiết bị inox: 8.000 đ => 20.000 đ/m2 
 • Kê lại vị trí nội thất trong nhà: 8.000 đ => 20.000 đ/m2

Tổng vệ sinh ngoại thất:

 • Xử lý rêu mốc, bám bẩn: 7.000-15.000đ/m2 
 • Dọn lá cây, nhổ cỏ: 7.000-15.000đ/m2 
 • Lau kính ngoại thất (không đu dây): 7.000-15.000đ/m2 
 • Đánh sàn, tẩy vết dơ bám lâu ngày trên tường, nền gạch, nền đá lát sàn: 7.000-15.000đ/m2 
 • Quét dọn sân ngoài: 7.000-15.000đ/m2 
 • Loại bỏ rác thải: 7.000-15.000đ/m2

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng này có giá trị tham khảo. Để biết giá chính xác hơn quý khách có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0962.004.246 – 0965.911.039 để được tư vấn miễn phí. 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp theo từng hạng mục:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng..không thể thiếu cho bất kỳ cho công ty nào. Vệ Sinh Greenhouse xin gửi đến quý khách bảng giá vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng,…

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy:

 • Vệ sinh nhà xưởng (M2) 4,000 – 12,000
 • Vệ sinh trần và mái (M2) 6,000 – 12,000
 • Vệ sinh tường vách (M2) 6,000 – 12,000
 • Vệ sinh máy móc thiết bị (M2) (Liên hệ khảo sát)
 • Thi công sàn Epoxy (M2) (Liên hệ khảo sát)

Thi công sơn Epoxy: 

 • Thi công sơn epoxy hệ lăn: Liên hệ 0962.004.246 – 0965.911.039 báo giá chi tiết
 • Thi công sơn epoxy tự san phẳng: Liên hệ 0962.004.246 – 0965.911.039 báo giá chi tiết
 • Thi công sơn epoxy tự san phẳng kháng hóa chất: Liên hệ 0962.004.246 – 0965.911.039 báo giá chi tiết
 • Sơn kẻ vạch lối đi: Liên hệ 0962.004.246 – 0965.911.039 báo giá chi tiết

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ mới, sau sửa chữa, xây dựng

 • Loại 01 phòng ngủ – Dưới 50 m2 / 1,500,000
 • Loại 02 phòng ngủ – 50m2 – 68m2/ 2,000,000
 •  Loại 02 phòng ngủ – 70m2 – 78m2/ 2,500,000
 • Loại 03 phòng ngủ – 90m2 – 110m2/ 3,500,000
 • Loại 03 phòng ngủ – 115m2 – 130m2/ 4,500,000
 • Loại 03 phòng ngủ – 135m2 – 150m2/ 6,000,000

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà, sau xây dựng 

 • Lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng : 10,000 – 30,000
 • Lau kính mặt trong tòa nhà cao tầng: 8,500 – 15,000
 • Lau kính hai mặt sau xây dựng: 20,000 – 25,000
 • Lau chùi bảng hiệu: 300,000 – 600,000
 • Xử lý vết ố trên cao: Liên hệ/ khảo sát
 • Lau kính bảo trì tòa nhà cao tầng : 10,000 – 18,000

Báo giá vệ sinh công nghiệp TpHCM giá rẻ hơn đến 20%

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm,..dịch vụ khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Cùng tham khảo bảng chi phí dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm công ty vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh Greenhouse chúng tôi cam kết mang đến “giá trị” và “giá thành” tốt nhất!

 • Giặt ghế văn phòng: Cái 15,000 – 25,000 (cái)
 • Giặt ghế sofa: 300,000 – 600,000 (cái)
 • Giặt thảm văn phòng: 5,000 – 20,000 (m2)
 • Giặt thảm trang trí: 300,000 – 450,000 (cái)
 • Giặt rèm cửa: 30,000 – 45,000 (kg)
 • Giặt nệm: 250,000 – 450,000 (cái)
 • Vệ sinh nội thất xe hơi | Xe 4 chỗ, 7 chỗ 450,000 – 700,000

Dịch vụ kiểm soát côn trùng (Ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột…)

 • Diện Tích< 1,000:  3,000 (M2)
 • 1,000< Diện Tích< 10,000: 2,500 (M2)
 • 10,000< Diện Tích<20,000: 2,000 (M2)
 • 20,000< Diện Tích<30,000: 1,500 (M2)
 • 30,000< Diện Tích: 1,000(M2)

Xem ngay: Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình làm việc tại công ty vệ sinh công nghiệp nhà ở Vệ Sinh Greenhouse

Bước 1: Tiếp đón thông tin khách hàng 

Khi Vệ Sinh Greenhouse nhận thông tin khách hàng ( địa chỉ, sđt) sẽ liên hệ ngay khách hàng sau đó hẹn lịch và đến khảo sát và gặp khách hàng trực tiếp. Tiếp đó là báo giá vệ sinh công nghiệp theo khách yêu cầu. Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng 

Bước 2: Tiến hành làm theo hợp đồng:

Công ty vệ sinh công nghiệp nhà ở Vệ Sinh Greenhouse sẽ cử đội nhân viên đến địa chỉ cần làm vệ sinh cùng trang thiết bị, máy móc, hóa chất an toàn và thực hiện các bước quy trình vệ sinh công nghiệp. Làm sạch theo thứ tự từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:

Sau khi khách hàng nghiệm thu với các hạng mục theo yêu cầu hai bên sẽ thanh lý hợp đồng

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Vệ Sinh Greenhouse

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ công trình

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị trong công trình

Bước 4: Vệ sinh sàn công trình

Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ HCM

Tổng Kết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Vệ Sinh Greenhouse cung cấp đảm bảo cho khách hàng chất lượng giá tốt. Cung cấp nhiều hạng mục khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng mà lựa chọn. Việc tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, tư vấn cho khách hàng phương án vệ sinh tốt nhất cùng chi phí hợp lý

Cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại vệ sinh công nghiệp quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, quận 5, Quận 6, vệ sinh công nghiệp quận 7, quận 8, vệ sinh công nghiệp quận 9, quận 10, Quận 11, Quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay công ty Vệ Sinh Greenhouse để được tư vấn và báo giá:

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website: https://vesinhgreenhouse.com/

Email: vesinhgreenhouse@gmail.com

Hotline & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mỹ Dung
Mỹ Dung
5 months ago

vệ sinh công nghiệp cho nhà máy diện tích nhỏ thì bao nhiêu

Lan Nhi
Lan Nhi
5 months ago

Gói vệ sinh công nghiệp cho nhà máy dệt bao nhiêu? Cần tư vấn

Thị Hà
Thị Hà
5 months ago

Cho hỏi dịch vụ vệ sinh công nghiệp gồm những gì, có bao luôn dụng cụ vệ sinh

Lạt
Lạt
4 months ago

Vệ sinh công nghiệp xưởng may túi giá sao?

admin
admin
Admin
Reply to  Lạt
4 months ago

chị cho em xin thông tin bên mình, nhân viên vên em liên hệ tư vấn và báo giá cho mình nhé

7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x