Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở TpHCM trọn gói năm 2021

Hiện nay dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang rất thịnh hành. Chúng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt dành cho công ty, doanh nghiệp. Bạn đang thắc mắc giá dịch vụ này bao nhiêu và có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để có lựa chọn tốt nhất nhé.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Top 5 công ty vệ sinh nhà cửa trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Green House

Công ty vệ sinh nhà Greenhouse luôn là một trong những đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở tphcm đi đầu của nhiều nhà thầu lớn cũng như nhỏ tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long an và các khu vực lân cận. 

Quy trình vệ sinh nhà cửa trọn gói luôn ở mức độ chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản và khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc dịch vụ ở mức độ tốt nhất.

Công Ty dịch vụ Vệ Sinh 24H (Nice House)

Công ty Vệ Sinh 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với máy móc hiện đại chuyên nghiệp và tốc độ xử lý công việc nhanh chóng. 

Khi lựa chọn dịch vụ của công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ ưng ý với không gian xanh sạch đẹp mà Vệ Sinh 24H mang lại. 

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa An Phước CLEAN

Công ty An Phước CLEAN được xem là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dọn dẹp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TpHCM, vệ sinh công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… 

Với chương châm là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để tạo dựng thương hiệu, nên An Phước CLEAN luôn nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh Anh Thư

Bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ qua dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa trọn gói Anh Thư. Vệ sinh Anh Thư cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp cho gia đình, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp cho đến trường học. Hay các siêu thị, trung tâm thương mại, công trình sau xây dựng,… Với đội vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nên Anh Thư cũng nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh Nam Tín

Nam Tín cũng được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các vệ sinh nhà cửa giá rẻ làm sạch hoàn toàn tại TpHCM. Công ty cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa TpHCM với tiêu chí là vệ sinh sạch, vệ sinh kỹ từng chi tiết, Nam Tín luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo được môi trường thoải mái với giá cả hợp lý.

dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau. Thông thường dịch vụ sẽ bao gồm dịch vụ nhà cửa chuyên sâu và dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên sâu

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa chuyên sâu sẽ bao gồm dọn vệ sinh nhà mới và vệ sinh nhà cửa định kỳ. Dọn vệ sinh nhà mới (vệ sinh nhà sau xây dựng) sử dụng khi nhà bạn vừa mới xây xong và bạn cần làm sạch toàn bộ vết bẩn xây dựng như bụi, sơn nước, bả, xi măng trên trần, tường, sàn,… 

Đôi khi gia đình bạn cũng cần làm sạch kính phía ngoài và ở trên cao hoặc vệ sinh đèn trên cao,… Ngoài ra sau khoảng một thời gian gia đình bạn sẽ có nhiều bụi bẩn bám ở trên cao, khe, góc,… thì bạn cũng có thể nhờ dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ (6 – 12 tháng/lần) để vệ sinh.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ

Bên cạnh đó nếu bạn muốn nhà cửa được làm sạch hàng ngày thì có thể thuê dịch vụ dọn nhà cửa theo giờ để giúp bạn các công việc quét, dọn, lau chùi, đơn giản như bạn làm hàng ngày. 

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm

Bảng giá vệ sinh nhà cửa TPHCM năm 2021

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa năm 2021 bao nhiêu? Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng trọn gói hay theo giờ, theo ngày mà bảng giá vệ sinh nhà cửa sẽ khác nhau. 

Vì thế bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Và tất nhiên là phải luôn chọn những công ty vệ sinh nhà sạch được đánh giá cao cũng như giá cả phải chăng.

Bảng giá vệ sinh nhà cửa trọn gói

Giá vệ sinh nhà cửa trọn gói bao nhiêu? Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa giá rẻ bao gồm giá tổng vệ sinh nhà đang sử dụng (tính theo diện tích) cộng với các yêu cầu đặc biệt khác như lau kính trên cao, giặt thảm, nệm, ghế, sofa,….

 • Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng: 15.000 – 30.000 đ/m2
 • Tổng vệ sinh nhà đang sử dụng: 10.000 – 25.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà, chung cư: 10.000 – 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt trong: 10.000 – 15.000 đ/m2
 • Chà rửa sàn nhà: 10.000 – 17.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch): 130.000 – 200.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Granite (hoa cương): 210.000 – 300.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 80.000 – 120.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn sàn nhựa, Vinyl: 50.000 – 100.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 80.000 – 120.000 đ/m2
 • Giặt thảm trải sàn: 10.000 – 20.000 đ/m2
 • Giặt thảm trang trí: 700.000 – 1.200.000 đ/tấm
 • Giặt nệm: 280,000 – 450,000 đ/tấm
 • Giặt ghế sofa: 310.000 – 5800.000 đ/bộ
 • Giặt rèm, giặt màn: 70.000 – 90.000 đ/kg
 • Khử trùng nhà cửa: 10.000 – 20.000 đ/m2
 • Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ: 40,000 – 60,000 đ/giờ
 • Giúp việc nhà theo tháng: 6,400,000 – 7,200,000 đ/tháng

Lưu ý: Giá vệ sinh nhà giá rẻ hay đắt sẽ thay đổi tùy vào diện tích làm vệ sinh và yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 0962.004.246 – 0965.911.039 báo giá chính xác

vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Báo giá vệ sinh nhà cửa theo giờ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp theo giờ bao nhiêu? Một giải pháp tiện lợi mà bạn có thể sử dụng dịch vụ theo giờ, thông thường từ khoảng 40 đến 60 ngàn một giờ. Nếu bạn đăng ký theo tuần và quý cố định thì giá cả sẽ ưu đãi thêm.

>>>Xem ngay: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở TpHCM

Dọn và vận chuyển rác khi vệ sinh nhà

Với vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp ở TpHCM tùy theo tình trạng rác và khu vực vệ sinh mà giá có thể thu thêm tiền rác từ vài chục đến vài trăm ngàn, hoặc có thể hơn. 

Dọn dẹp, sắp xếp khi tiến hành vệ sinh

Chi phí dịch vụ lau dọn nhà và sắp xếp khi tiến hành cũng phụ thuộc nhiều vào khu vực, tầng trệt hay lầu mà có giá cả khác nhau.

Tẩy rửa vết sơn nước, xi măng, keo dính, vết ố bẩn lâu ngày

Tẩy rửa vết sơn nước, xi măng, keo dính hay vết bẩn ố lâu ngày thường được tính trong bảng giá trọn gói và đã được báo giá lúc nhân viên vệ sinh xem xét tình hình. 

Lau cửa kính và đánh bóng sàn nhà

Dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp cũng bao gồm lau kính. Lau cửa kính giữa khu vực trong nhà và ngoài nhà cũng khá chênh lệch. Thông thường nếu cửa kính ở ngoài và càng cao thì giá càng mắc. 

Chà sàn, đánh bóng sàn nhà thường được tính theo m vuông. Thông thường mỗi m vuông sẽ từ vài ngàn đến vài chục ngàn theo m vuông, tùy theo tính chất khu vực dọn dẹp.

dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tphcm

Chùi rửa toilet

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa khá chú trọng vệ sinh toilet. Chùi rửa toilet cũng được tính theo m vuông, cũng từ vài ngàn đến vài chục ngàn tùy theo vị trí khu vực và tính chất dọn dẹp.

Dọn dẹp các đồ dùng nội thất trong nhà

Bàn ghế giường tủ thông thường sẽ được tính giá theo bộ, giá sẽ dạo động từ 100 ngàn hoặc hơn nếu như bàn ghế, giường tủ có vết bẩn khó xử lý. 

Nệm, sofa hay thảm thường được tính 100 ngàn/ bộ tuy nhiên giá cả có thể tăng thêm nếu như nệm sofa có nhiều vết bẩn và khó xử lý hơn. 

Máy giặt, máy lạnh sẽ dao động từ khoảng 150 đến 200 ngàn trên máy, tuy nhiên giá có thể tăng hơn đôi chút nếu như máy quá bẩn và khó xử lý hơn thông thường.

Trần nhà là khu vực khó khăn để xử lý, nó cũng được tính theo m vuông. Tuy nhiên tùy thuộc vào khu vực mà giá cả có thể chênh lệch dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn trên m vuông tùy theo tính chất và độ dơ của trần nhà. 

Làm sạch ngoại thất ngôi nhà

Tường cũng được tính theo đơn vị m vuông, tùy theo độ bẩn cần xử lý có thể dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn trên đơn vị m vuông. 

Giá cả lau kính cũng được tính theo m vuông, giá cũng chênh lệch từ 6 đến 8 ngàn trên một đơn vị m vuông. 

Cầu thang bộ thông thường được tính trong giá trọn gói dịch vụ vệ sinh. Nếu làm riêng có thể tính với mức chi phí vài chục ngàn tùy theo chất liệu cầu thang. 

vệ sinh nhà cửa trọn gói

Nhà bếp

Đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc dầu mỡ nhiều nên đòi hỏi cần phải vệ sinh lâu để làm sạch lớp dầu mỡ đó. Tại đây cũng chứa nhiều dụng cụ như lò nướng,… nên khó để xử lý. Giá cả thường dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn tùy theo khu vực xử lý. 

Làm sạch sàn

Sàn cũng được tính theo khu vực m vuông, từ vài ngàn đến vài chục ngàn trên một đơn vị m vuông. Tuy nhiên giá cả có thể lên nếu như sàn được làm từ vật liệu khó xử lý.  

Nguyên tắc dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Greenhouse

Nguyên tắc vệ sinh nhà ở là từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Làm sạch nhất khi thực hiện các hạng mục. Thu gọn đồ đạc, dụng cụ trong quá trình vệ sinh

 • Vệ sinh trần nhà: Quét mạng nhện, hút bụi trần, lau bóng đèn trần, đèn chùm.
 • Vệ sinh phần tường nhà : Hút bụi tường, lau tường, xử lý các vết bám bẩn trên tường, lau chùi quạt treo tường, lau chùi hệ thống bóng đèn, dây ống trên tường, vệ sinh các góc cạnh,…
 • Vệ sinh hệ thống nội thất bên trong như bàn ghế, giường tủ, kể, giá đựng, máy giặt, máy lạnh,..
 • Vệ sinh sàn nhà gồm hút bụi sàn, xử lý các vết ố trên sàn, xử lý các vết bẩn như sơn, keo dính, xi măng,..
 • Vệ sinh cầu thang, khung cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh sân trước, sân sau, ..
 • Trong quá trình dọn vệ sinh, sử dụng, kết hợp các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất để giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả và đạt chất lượng nhất.

Đặc biệt: Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức trong quá trình dọn vệ sinh

dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa tphcm

Kinh nghiệm chọn công ty vệ sinh nhà cửa Vệ Sinh GreenHouse

Công ty dịch vụ vệ sinh tại TpHCM không ngừng nỗ lực phát triển, thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng và luôn đặt sự an toàn lao động là trên hết. 

 • Tin cậy: Trong nhiều năm phát triển công ty vệ sinh nhà Vệ Sinh Greenhouse mang đến giá trị sản phẩm cho từng doanh nghiệp/ công ty hay khách hàng đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Vệ Sinh Greenhouse.
 • Cam kết: Cam kết chất lượng, sự tân tâm giá cạnh tranh tạo uy tín cho doanh nghiệp.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của công ty vệ sinh nhà cửa Vệ Sinh Greenhouse, tất cả thông tin sẽ được ký kết hợp đồng
 • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn Vệ Sinh Greenhouse luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. 
 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác,..

Chính vì thế trong những năm gần đây thì dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói Vệ Sinh Greenhouse luôn nằm trong top những công ty vệ sinh nhà tốt nhất TpHCM. Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tphcm chúng tôi còn cung cấp vệ sinh công nghiệp uy tín Quận 1 TpHCM, vệ sinh công nghiệp Quận 2, Quận 3, quận 8, vệ sinh công nghiệp Quận 9, quận 10,..

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hồ Chí Minh

Quý khách hàng cần báo giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Tp HCM hay doanh nghiệp cần hiểu rõ quy trình vệ sinh nhà cửa của chúng tôi nhanh tay liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp,

Quận 12, TP.HCM

Website: https://vesinhgreenhouse.com

Email: vesinhgreenhouse@gmail.com

Hotline & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
18 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
YẾN
YẾN
1 year ago

Cần tư vấn dịch vụ

Nhã Trần
Nhã Trần
11 months ago

Gói vệ sinh nhà cửa quận 3 bao nhiêu

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
11 months ago

Em cần tư vấn dịch vụ vệ sinh nhà ở

Lê Kim
Lê Kim
11 months ago

Giá vệ sinh nhà ngày tết bao nhiêu ?

Lạt
Lạt
11 months ago

Giá vệ sinh nhà cửa bao nhiêu cho nhà 2 tầng

Kiên
Kiên
11 months ago

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ là gồm những dịch vụ gì

Hưng Thịnh
Hưng Thịnh
11 months ago

dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 12 bao nhiêu tiền

Trang Quỳnh
Trang Quỳnh
10 months ago

Vệ sinh nhà cửa quận 3 bao nhiêu

Gia Kim
Gia Kim
10 months ago

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm giá bao nhiêu

Thư
Thư
10 months ago

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tphcm nhà 60m2 giá nhiêu

18
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x