Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ

Posted on Tin tức 1406 lượt xem

Ngày nay khối lượng công việc ngày càng tăng, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ đang rất được ưa chuộng. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sẽ mang đến sự lợi ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể làm được nhiều công việc khác hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ giá ưu đãi của green house nhé!

Dọn nhà theo giờ là gì?

Khi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ giá ưu đãi năm 2022. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dọn nhà theo giờ là gì và có tác dụng gì đối với người sử dụng dịch vụ này nhé!

Thực tế, dọn nhà theo giờ là một loại dịch vụ giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian dọn nhà. Theo đó, đơn vị nhận dịch vụ sẽ đến nhà và dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu, số tiền lương tính theo giờ và đặc biệt sẽ đáp ứng nhu cầu về vấn đề vệ sinh nhà cửa.

Không gian căn nhà của khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo đảm bảo thỏa mãn nhu cầu về chất lượng vệ sinh căn nhà.

Lợi ích khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ

Thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho khách hàng. Hiện nay, có nhiều cách thức để liên hệ với dịch vụ nhận dọn vệ sinh theo giờ, chúng ta có thể sử dụng cách liên hệ trực tiếp hoặc sử dụng các app dọn vệ sinh theo giờ rất tiện lợi!

Sau đây là một số lợi ích nổi bật Nếu bạn lựa chọn thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ:

  • Trước tiên, lợi ích mang đến cho bạn chính là sự tiết kiệm về chi phí dành cho vệ sinh.

Đội ngũ dịch vụ này sẽ giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vệ sinh nhà cửa, mức giá dịch vụ hiện nay rất phải chăng và giúp tránh ảnh hưởng công việc của khách hàng.

  • Lợi ích thứ hai là ở những dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, sẽ có đầy đủ các loại máy móc hiện đại, nhằm đáp ứng cho công việc vệ sinh hiệu quả nhất. Đảm bảo không gian sẽ được sạch sẽ và là không gây ảnh hưởng đến nội thất trong căn nhà.
  • Đại đa số những dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ trang bị đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, họ làm việc có trách nhiệm và có chuyên môn bài bản giúp công việc diễn ra hiệu quả.
  • Khi lựa chọn vệ sinh  nhà cửa cửa bằng dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất và luôn có đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng để bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Thay vì chúng ta mệt mỏi và phải tranh thủ một khoảng thời gian nhỏ để dọn nhà, nhưng không hiệu quả thì giờ đây, chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ mà ở đó bạn sẽ được thoải mái vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ hết mình và giải quyết yêu cầu của bạn hiệu quả.

Dọn vệ sinh theo giờ bao gồm những công việc gì?

Thực tế, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ đa dạng các hoạt động khác nhau, bao gồm: vệ sinh lau chùi và sắp xếp vật dụng gọn gàng, sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể hơn về các công việc mà dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ phải thực hiện là:

Dọn vệ sinh không gian tổng

Ngoài dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, chúng ta cũng có thể thuê dịch vụ dọn vệ sinh này cho các không gian khách. Chẳng hạn như văn phòng, trường học,….

Đầu tiên mà đơn vị dịch vụ này phải thực hiện đó là dọn tổng vệ sinh. Vì đây là nhu cầu lớn nhất của các khách hàng đặt dịch vụ.

Sau đó các nhân viên sẽ thực hiện công việc sắp xếp nhà cửa hay văn phòng, soạn đồ đạc để trở nên ngăn nắp, thoáng đãng hơn.

Thực hiện nhiệm vụ vệ sinh và lau chùi các nội thất bên trong không gian

Làm vệ sinh theo giờ sẽ bao gồm cả công việc lau chùi nội thất.Trong không gian căn nhà nói riêng có rất nhiều nội thất cần được vệ sinh sạch sẽ, ví dụ như bộ bàn ghế thảm trải sàn vì chúng có chất liệu dễ bị bám bụi và ố vàng sau thời gian sử dụng.

Thông thường, chúng ta sẽ rất khó có thể biết được cách vệ sinh những sản phẩm nội thất này sao cho phù hợp và không ảnh hưởng đến chất liệu. Tuy nhiên, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ sẽ có đầy đủ máy móc và thiết bị hỗ trợ cần thiết để làm sạch các dụng cụ này.

Làm sạch các thiết bị điện máy

Không chỉ có nhiệm vụ làm sạch các đồ dùng nội thất trong gia đình, đơn vị dọn vệ sinh theo giờ cũng sẽ nhận làm sạch các thiết bị điện máy. Tất cả những sản phẩm này đều có thời gian bảo trì và cần được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn bám vào.

Những người làm công việc dọn vệ sinh theo giờ đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn để làm sạch các thiết bị này. Họ biết cách thao tác tháo lắp đúng cách để không ảnh hưởng đến hoạt động của chúng.

Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ!

Báo giá dọn vệ sinh theo giờ

Nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận cung cấp đơn vị vệ sinh theo giờ, vì vậy, mức giá cho dịch vụ này cũng đa dạng, tùy thuộc vào sự cân nhắc và lựa chọn của khách hàng.

Lấy ví dụ một đơn vị nhận vệ sinh theo giờ hcm có mức giá cụ thể như sau:

  • Đối với những khách hàng cần thuê công ty dọn vệ sinh theo giờ gấp, sẽ có giá từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng mỗi giờ.
  • Mức giá này sẽ giảm đối với những khách hàng đặt trước khoảng 24 giờ, đó là dao động trong khoảng từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng.

Đây là ví dụ để các bạn có thể dễ dàng tham khảo, ngoài ra, tùy thuộc vào những đơn vị khác nhau sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

Hơn nữa,dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ còn sử dụng các loại máy móc nên có một số đơn vị sẽ nhận dịch vụ với mức giá cao hơn.

Yếu tố chính để quyết định giá của dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, đó là: diện tích của đơn vị cần được dọn vệ sinh và mức độ sạch/bẩn của đơn vị cần được vệ sinh.

Đơn vị dọn vệ sinh theo giờ uy tín

Với sự đa dạng của các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ được khách hàng yêu thích trên thị trường hiện nay, Green House là một trong những cái tên khó có thể bỏ qua vì chất lượng dịch vụ đảm bảo và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giới thiệu về Green House, đây là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM nói chung với nổi bật là làm vệ sinh theo giờ.

Green house cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh với mức giá rẻ đa dạng gồm: dịch vụ làm sạch tổng hợp, dịch vụ làm sạch các công trình, dịch vụ làm sạch định kỳ và cả dịch vụ làm sạch theo giờ.

Dưới đây là đối tượng khách hàng của đơn vị này:

  • Nhận dọn vệ sinh cho đối tượng là các công trình diện tích lớn như: khu thương mại, đơn vị sản xuất, văn phòng, nhà máy, trường học,…
  • Nhận dọn vệ sinh cho những công trình có diện tích trung bình như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty dưới 10 tầng, rạp chiếu phim,…
  • Nhận dọn vệ sinh cho những đơn vị có diện tích nhỏ như: văn phòng quy mô nhỏ, các quán cà phê nhỏ và nhà ở,…

Vì sao chọn vệ sinh theo giờ tại Green House?

Giữa rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ như hiện nay, vì sao khách hàng nên lựa chọn  Green House? Dưới đây là một số số cách lý giải mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc:

Green House giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Điểm cộng đầu tiên và nổi bật nhất của dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Green House. Đó là tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ và thanh toán một cách nhanh chóng nhất.

Khi khách hàng liên hệ,  Green House sẽ tư vấn và cung cấp bảng báo giá chi tiết về dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý và chốt lịch sẽ tiến hành thi công nhanh chóng.

Dọn vệ sinh theo giờ tại Green House

Green House có đầy đủ những máy móc thiết bị cần thiết cho việc dọn vệ sinh

Green House đảm bảo có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết hỗ trợ cho công tác dọn vệ sinh tại nhà của khách hàng. Đảm bảo không gian sau khi được vệ sinh luôn sạch sẽ và không gây ảnh hưởng đến những nội thất.

Green House sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao và có trách nhiệm

Để tăng tính chuyên nghiệp, Green House đã đầu tư cho đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, có trách nhiệm trong quá trình làm việc, giúp thực hiện công việc đã thỏa thuận với khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, Green House còn có đội ngũ tư vấn viên đảm bảo sẽ giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng kịp thời!

Tổng kết

Việc dọn vệ sinh theo giờ tại Green House mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, để khách hàng hài lòng và thoải mái trong chính căn nhà của mình. Hy vọng rằng, nội dung trên đây đã giúp bạn có thêm một gợi ý về đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ uy tín đảm bảo chất lượng!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x