Dịch vụ vệ sinh văn phòng cao cấp tại TP.HCM

Posted on Tin tức 1746 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ gì? Nó điểm gì khác biệt so với dịch vụ vệ sinh nhà cửa mà Vệ Sinh Greenhouse đã giới thiệu trong các bài viết trước? Và vệ sinh văn phòng đem lại những lợi ích thiết thực nào? Để có câu trả lời chính xác và đầy đủ hơn, cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì?

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng cũng giống như dịch vụ vệ sinh nhà cửa, bao gồm các gói linh hoạt theo thời gian như dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, ngày, tháng hoặc năm tùy vào thỏa thuận giữa đôi bên.

Mỗi văn phòng sẽ có diện tích, nội thất và khu vực cần vệ sinh khác nhau nên giá cả cho một dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng thay đổi dựa trên mức độ khi nhân viên khảo sát thực tế. Tuy nhiên, đối với các văn phòng hiện này thì chi phí cho dịch vụ này là hoàn toàn hợp lý vì những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh đem đến cho họ còn có giá trị cao hơn rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần. Cùng chúng tôi kiểm chứng điều đó ở phần tiếp theo nhé!

Vệ sinh văn phòng mang lại lợi ích gì cho bạn?

Những lợi ích không ngờ mà vệ sinh văn phòng thường xuyên đem đến cho bạn khiến bạn phải lên kế hoạch thực hiện ngay. Cụ thể như sau:

 • Đối với nhân viên: Văn phòng cũng như một ngôi nhà thứ hai của tất cả các nhân viên đang làm việc tại đó. Nếu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” thì văn phòng cũng thế. Văn phòng sạch sẽ, trong lành và thoáng mát giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giảm bớt căng thẳng do áp lực công việc, từ đó tinh thần làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn.
 • Đối với khách hàng, đối tác: Văn phòng đại diện, văn phòng tiếp tân hay văn phòng làm việc đều là “gương mặt” đại diện cho chính công ty đó. Nếu một khách hàng, đối tác lần đầu đến thăm công ty và nhìn thấy trước mắt nơi đâu cũng sạch sẽ, gọn gàng và khang trang thì chắc chắn họ đã có ấn tượng tốt về công ty của bạn rồi đấy!
 • Đối với công ty: Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, công ty sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như mua thiết bị vệ sinh, đào tạo nhân công, quản lý nhân lực mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo đúng theo yêu cầu đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro về tài sản, máy móc của công ty.

Một văn phòng luôn sạch đẹp giúp nhân viên có năng suất làm việc cao hơn

Một văn phòng luôn sạch đẹp giúp nhân viên có năng suất làm việc cao hơn

Khi nào bạn cần đến dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường nhất là ô nhiễm môi trường không khí đang ở mức báo động do khói bụi và các bụi bẩn ngày càng tăng cao. Vì vậy, đừng để văn phòng của bạn thật sự bẩn và có thể nhìn thấy bằng mắt hoặc chạm bằng tay thì mới cần đến vệ sinh. Điều đó là một sai lầm! Hãy vệ sinh văn phòng thường xuyên với dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của chúng tôi để đảm bảo không gian trong phòng làm việc luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe các nhân viên nhé!

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày Greenhouse chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến dịch vụ vệ sinh tại 4 thời điểm quan trọng sau:

Thứ nhất, thời điểm chuyển mùa: Khí hậu và thời tiết tại Việt Nam thường xuyên thay đổi, kéo theo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng làm việc cũng thay đổi theo. Khi đó, những vật dụng nhỏ bé như khăn trải bàn, ghế sofa, thảm sàn, rèm cửa… sẽ là những môi trường thuận lợi để virus và vi khuẩn có hại phát triển mạnh. Do đó, hãy ưu tiên các dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng ngay thời điểm này để bảo vệ sức khỏe của tập thể nhân viên và chính bạn.

Thứ hai, thời điểm sắp tổ chức sự kiện: Bất kì sự kiện nào dù to hay nhỏ, bạn không chỉ vệ sinh các nơi sạch sẽ và còn phải trang trí, sắp xếp một số vật dụng để nơi tổ chức sự kiện trông đẹp mắt và sang trọng hơn. Lúc này, bạn cần huy động khá nhiều nhân lực để thực hiện công việc này. Giải pháp tốt nhất là bạn nghĩ ngay đến dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM để giải quyết từ A đến Z mà không cần phải lo lắng gì nhiều cả!

Thứ ba, thời điểm văn phòng vừa tu sửa xong: Để văn phòng luôn được khang trang và đảm bảo là nơi an toàn để nhân viên yên tâm làm việc thì sau một khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm, bạn cần kiểm tra, sơn sửa và làm mới văn phòng của mình. Và khâu vệ sinh cuối cùng là đóng vai trò rất quan trọng để chào đón một khởi đầu mới tốt đẹp.

Thứ tư, thay đổi văn phòng mới: Cũng giống như thời điểm tu sử văn phòng cũ, khi dọn đến văn phòng mới, việc đầu tiên là bạn phải sắp xếp nội thất gọn gàng, khoa học và vệ sinh sạch sẽ để có bước đệm thật tươi sáng.

Với một văn phòng mới, chọn dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng là giải pháp tối ưu nhất

Với một văn phòng mới, chọn dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng là giải pháp tối ưu nhất

Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng của Vệ Sinh Green House

Vệ sinh văn phòng toàn diện

Tùy theo yêu cầu và diện tích văn phòng của khách hàng mà gói vệ sinh văn phòng toàn diện có thể hoàn tất trong 1 ngày, 1 buổi hoặc 1 tuần. Các công việc vệ sinh văn phòng thường bao gồm: việc vệ sinh trần, tường văn phòng, lau chùi các thiết bị máy móc, giặt sấy các loại rèm, thảm sàn, và quét dọn lau chùi, khử khuẩn sàn nhà.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ được nhân viên đến đúng giờ yêu cầu của khách hàng như giờ nghỉ trưa của nhân viên để giúp công ty linh hoạt hơn trong sắp xếp thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí tối đa.

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Đối với những văn phòng gần khu sản xuất cần được vệ sinh thường xuyên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý,…để khách hàng dễ dàng xem xét và lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất.

Vệ sinh văn phòng hàng ngày

Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày thường bao gồm những việc đơn giản như quét dọn, hút bụi, lau chùi các phòng làm việc, dọn vệ sinh toilet, xử lý rác thải,… để giúp văn phòng sạch sẽ mỗi ngày.

Vệ sinh thảm sàn - một phần trong dịch vụ vệ sinh văn phòng của Green House

Vệ sinh thảm sàn – một phần trong dịch vụ vệ sinh văn phòng của Greenhouse

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng của Greenhouse

Trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng với khách hàng, nhân viên của dịch vụ vệ sinh Greenhouse sẽ tiến hành theo đúng các trình tự như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thêm các thông tin cần thiết đến khách hàng.
 • Cử nhân viên đến trực tiếp văn phòng để khảo sát thực tế
 • Trao đổi và bàn bạc với khách hàng về những vấn đề liên quan như thời gian xử lý, số lượng nhân viên thực hiện,…
 • Tiến hành ký kết hợp đồng giữa đôi bên.
 • Triển khai và thực hiện công việc theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận.
 • Nghiệm thu của khách hàng, bàn giao văn phòng và thanh toán chi phí.

Bảng chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của Green House

Bảng chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của Green House

Tổng Kết

Đến với VesinhGreenhouse bạn không chỉ nhận được những giá trị chất lượng về dịch vụ vệ sinh văn phòng mà bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Cung cấp cụ thể bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hợp lý tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, tinh thần làm việc nghiêm túc và hăng say.
 • Thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại giúp công việc được hoàn tất trong thời gian sớm nhất, các dung dịch tẩy rửa có chứng nhận an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà đón tết 2021

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình, vệ sinh nhà xưởng,..Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

GREEN HOUSE

Website chính thức: https://vesinhgreenhouse.com/

Địa chỉ: Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp,

Quận 12, TP.HCM

Email: vesinhgreenhouse@gmail.com

Hotline & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x