Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng quận 7

Posted on Tin tức 2051 lượt xem

Ngành dịch vụ đang rất phát triển và trở thành một trong những ngành quan trọng tại TPHCM. Trong đó, dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng quận 7 tuy mới nhưng đang vô cùng có triển vọng. Sử dụng các dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều. Nhất là nhà mới xây thường rất khó vệ sinh nếu không có đầy đủ dụng cụ cùng trang thiết bị. Là một quận phát triển tại TPHCM, quận 7 có những tiêu chuẩn vệ sinh riêng biệt của mình. 

Dịch vụ vệ sinh công trình là làm gì?

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng nói chung chính là yêu cầu một công ty chuyên nghiệp làm sạch công trình như nhà ở, công xưởng khách sạn, trường học, …. Là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Đảm bảo làm theo những quy trình làm sạch khoa học nhất, đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lợi ích của vệ sinh công trình  

Sau khi thi công, các công trình chưa thể đưa vào hoạt động hay sử dụng được. Các loại rác thải, bụi bẩn, … vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn. Vệ sinh nhà, dự án mới xây dựng đem đến một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cho mọi người. Có như vậy mới tạo điều kiện thuận tiện nhất để người lao động chuyên tâm vào các hoạt động sản xuất, phát triển. An tâm hơn trong việc chăm sóc cho gia đình và cho bản thân, đem lại những điều tích cực cho môi trường và cuộc sống.

Và quan trọng nhất chính là có dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng quận 7 bạn sẽ không phải tự mình thực hiện, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức để làm việc khác. Ngành dịch vụ này còn mang đến việc làm cho rất nhiều người, giúp nâng cao đời sống.

Tiêu chuẩn vệ sinh công trình sau xây dựng quận 7

Chất lượng tốt

Để đánh giá bất cứ dịch vụ nào, người ta đều chú ý đến chất lượng trước tiên. Thị trường cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải cung cấp được sản phẩm/ dịch vụ có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nguyên lý chung: khi doanh nghiệp thực hiện công tác quản lý chất lượng tốt sẽ tạo ra được những thành quả chất lượng cao. Như vậy, muốn có chất lượng tốt trong dịch vụ vệ sinh, cần đầu tư rất nhiều thứ từ nhân lực, trang thiết bị, kiến thức và cả tinh thần trách nhiệm.

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình mới xây quận 7 cần kiểm tra trang thiết bị để tránh bất kỳ lỗi hay sự bỏ sót nào. 

Ngoài ra tổ chức các khóa huấn luyện, học tập về các yêu cầu trong vệ sinh nhà ở, công nghiệp, … để công nhân có thể nắm vững kiến thức trọng tâm và áp dụng chúng nhằm tạo nên chất lượng cho dịch vụ công ty cung cấp. 

Giám sát quá trình làm việc để kịp thời hướng dẫn và điều chỉnh các lỗi sai mà công nhân gặp phải. Việc giám sát giúp mọi người có thêm động lực làm việc và hoàn thành tốt công việc được giao. Mỗi đội vệ sinh cần có trưởng đội thực hiện công việc giám sát này.

Dịch vụ nhanh chóng

Sự phát triển của công nghệ mang đến nhiều thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ tại nước ta. Một trong những đặc điểm tạo nên sự thành công chính tốc độ. Chẳng ai mong muốn công trình của mình phải mất một khoảng thời gian dài mới có thể hoạt động chỉ vì việc vệ sinh. Tất nhiên, không thể chỉ qua loa cho xong thì dịch vụ của bạn sẽ được xếp loại nhanh chóng. Bên cạnh tốc độ công ty vệ sinh cũng phải chú ý đến hiệu quả và chất lượng của mình.

Sự tiện lợi

Ở một số trường hợp, khách hàng thường sử dụng dịch vụ vệ sinh vào các ngày cuối tuần. Đây là thời gian nghỉ nên việc vệ sinh diễn ra dễ dàng và không cản trở sản xuất hay công việc của họ. Công ty vệ sinh nên tận dụng các đặc điểm này để tăng khả năng khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình. Đặt lịch hẹn theo thời gian khách yêu cầu tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của họ cũng như tạo cảm tình tốt để có những lần hợp tác sau.

Tạo các “gói dịch vụ vệ sinh” cũng là ý kiến thiết thực để đáp ứng nhu cầu vệ sinh công trình sau xây dựng quận 7. Các gói dịch vụ có nhiều lựa về hình thức vệ sinh cũng như các mục tiêu vệ sinh sẽ dễ dàng cho khách hàng trong việc lựa chọn. Và tất nhiên, các gói này có giá thành rẻ hơn các dịch vụ riêng lẻ. Đây cũng là cách khiến khách hàng “mua” nhiều hơn, mang đến lợi nhuận cho công ty.

Chuyên nghiệp

Bất kỳ ai cũng đều muốn hợp tác với một đối tác chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện qua các quy trình, tác phong của công ty và nhiều khía cạnh khác nữa. Quá trình ký kết diễn ra thuận lợi hay không đều dựa vào những gì công ty thể hiện. Để thể hiện sự chuyên nghiệp, công ty cần chuẩn bị trước các vấn đề như: báo giá, sắp xếp nhân lực, trang thiết bị, giao việc, …. Yêu cầu công nhân thực hiện đúng quy trình làm việc, mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ, hướng dẫn họ cách xử lý các vấn đề phát sinh khi làm việc. Ngoài ra, đồng phục cho công nhân cũng thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tinh thần trách nhiệm

Chịu trách nhiệm trong công việc cũng như những sai trái của bản thân là điều mà ai cũng phải có. Hoàn thành tốt công việc được gia chính là một hình thức của tinh thần trách nhiệm. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, không tránh khỏi những thiếu sót, sai lầm, các công nhân của công ty vệ sinh cần biết chịu trách nhiệm và sửa chữa sai lầm. Để hạn chế sai lầm, thì các khóa huấn luyện chính là điều kiện tiên quyết. Ngoài ra còn có trách nhiệm của công ty đối với khách hàng. Công ty cần thực hiện đầy đủ những cam kết và các dịch vụ đã thống nhất trước đó. 

Tiết kiệm chi phí

Đây là vấn đề nhà nhà, người người quan tâm khi “mua” bất cứ gì, kể cả dịch vụ vệ sinh. Tiết kiệm là một trong những đức tính tốt, cần được phát huy và gìn giữ. Khách hàng thường có xu hướng so sánh, lựa chọn chi phí thấp nhất và chất lượng vẫn đảm bảo. Giá thành còn là thứ mà các công ty cạnh tranh với nhau trên thị trường. Tuy nhiên, nên nhớ rằng những thứ quá rẻ, thường có chất lượng không tốt. 

Đâu là công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn trên?

Nguyên Trung Green House tự hào là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp công ty vệ sinh giá rẻ chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Bạn cần tư vấn dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của chúng tôi?

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House

  • Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp,
    Quận 12, TP.HCM
  • Email: vesinhgreenhouse@gmail.com
  • Hotline & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x